Địa chỉ:  Ân Thi, Hưng Yên

Email :  hungyen-thtanphuc@edu.viettel.vn

Điện thoại :02213503695

Trường Tiểu học Tân Phúc, huyện Ân Thi tiền thân là trường Cấp 1 xã Chiến Thắng. Trường được thành lập từ năm 1968. Qua nhiều lần sáp nhập đến năm 1992, trường được tách ra từ trường PTCS Tân Phúc và mang tên Trường Tiểu học Tân Phúc.

1. Cơ sở vật chất

Diện tích trường là 5567 mét vuông ( Bình quân 13,3 m vuông/ 1 hs). Trường được xây dựng theo hướng kiên cố hóa và chuẩn hóa; cảnh quan sư phạm được quy hoạch hợp lí có: sân chơi, bãi tập; bồn hoa cây cảnh, công trình vệ sinh; hệ thống nước sạch... đảm bảo môi trường luôn Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn - Thân thiện.

Nhà trường có 13 phòng học, 11 phòng chức năng đều là phòng kiên cố. Trang thiết bị dạy học từng bước được cải thiện đáp ứng yêu cầu dạy và học của giáo viên và học sinh.

2. Đội ngũ giáo viên

Năm học 2018 - 2019, tổng số CBQL-GV- NV là 23 đồng chí( Trong đó có 3 CBQL; 3 nhân viên, 13 giáo viên văn hóa, 4 giáo viên dạy môn chuyên Âm nhạc, Tin, Mĩ thuật và ngoại ngữ.

Trường có 100% giáo viên có trình độ trên chuẩn. Trường có một nghiệp vụ cấp tỉnh, hai nghiệp vụ cấp huyện nên rất thuận lợi trong công tác chuyên môn. Hằng năm trường có từ 2 đến 3 giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Đến nay  trường có 1 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và 15 giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

3. Học sinh

Năm học 2018-2019, nhà trường có 418 học sinh, biên chế làm 13 lớp. Trong những năm học qua, học sinh hoàn thành chương trình lớp học 100%; học sinh hoàn thành CTTH đạt 100%; có trên 80% học sinh được tuyên dương khen thưởng cuối năm; có học sinh đạt giải trong hội thi Tin học trẻ, giao lưu các môn học, giai điệ tuổi hồng, ATGT...do huyện và tỉnh tổ chức.

4. Thành tích đạt được

- Trường nhiều năm liền được công nhận là Tập thể LĐTT. Năm 2014 được UBND tỉnh công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 2; năm 2015 được kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3.

- Năm 2013, chi bộ được Huyện ủy Ân Thi tặng khen.

- Năm 2014, công đoàn được  Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen.

- Năm 2015,2016,2017 Liên đội được Hội đồng Đội huyện tặng giấy khen.

- Năm 2017 - 2018 trường được UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc.

- Hằng năm trường đều có sáng kiên cấp huyện và cấp tỉnh.

Ban giám hiệu Trường Tiểu Học Tân Phúc